Top 20 dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội tốt nhất hiện nay

Dương TiễnTop 20 dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội tốt nhất hiện nay

Theo bạn công ty nào cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội tốt nhất? Dịch vụ vệ sinh ngày càng được quan tâm và tìm kiếm nhiều hơn trong thế giới công nghệ tiên tiến ngày nay. Top 20 dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội tốt nhất hiện nay với giá cả vô cùng hợp lý nhằm giảm thiểu và đảm bảo không chiếm nhiều thời gian và công việc của bạn.

1. GFC Clean – Dọn vệ sinh công nghiệp ở Hà Nội

GFC Clean - Dọn vệ sinh công nghiệp ở Hà Nội | Image: GFC Clean
GFC Clean – Dọn vệ sinh công nghiệp ở Hà Nội | Image: GFC Clean

GFC Clean là công ty mạnh nhất trong ngành trong lĩnh vực dịch vụ vệ sinh. GFC Clean được quản lý bởi Công ty Cổ phần Tập đoàn GFC, là công ty con của Tập đoàn GFC (GFC GROUP). Ngoài việc cung cấp các giải pháp làm sạch cho gia đình, văn phòng, doanh nghiệp và tòa nhà, GFC Clean còn cung cấp các giải pháp về giao hàng tạp hóa và quản lý nguồn nhân lực, cũng như kiểm soát dịch hại. GFC Clean là công ty vệ sinh trọn gói chuyên cung cấp các giải pháp vệ sinh cho gia đình, văn phòng, doanh nghiệp, tòa nhà. GFC Clean là công ty đã đạt chứng nhận ISO 9001: 2015 về quản lý chất lượng.

Các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng do GFC Clean cung cấp

 • Dịch vụ vệ sinh toà nhà, văn phòng, chung cư
 • Dịch vụ vệ sinh ống gió, giàn bếp.
 • Dịch vụ cung cấp thiết bị làm sạch
 • Dịch vụ vệ sinh trường học
 • Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng
 • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng
 • Dịch vụ vệ sinh giặt thảm, sofa, ghế, nệm

Thông tin liên hệ

2. Dịch vụ vệ sinh QD – Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh QD - Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội | Image: Dịch vụ vệ sinh QD
Dịch vụ vệ sinh QD – Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội | Image: Dịch vụ vệ sinh QD

Công ty vệ sinh công nghiệp QD chuyên cung cấp các giải pháp vệ sinh tuyệt vời và tiết kiệm chi phí cho nhà máy, xưởng, nhà sản xuất, trung tâm thương mại, văn phòng và các cơ sở công nghiệp khác …. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vệ sinh, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội của QD đã thành danh là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn. Tổ chức tập trung vào việc làm sạch các nguồn lực và tuân theo một quy trình hoạt động tiêu chuẩn để đảm bảo rằng các nhu cầu của khách hàng được thực hiện một cách chính xác.

Sau khi một công trình xây dựng hoàn thành, thường có một lượng lớn phế liệu như sắt thép dư thừa, gạch vỡ… phải được đem đi xử lý. Dịch vụ vệ sinh QD sẽ làm sạch ngôi nhà của bạn bằng cách sử dụng hỗn hợp thiết bị và hóa chất, cũng như các nhân viên được đào tạo chuyên sâu, trong thời gian ngắn nhất. Mối quan hệ làm việc chặt chẽ sẽ được thiết lập giữa công ty và nhà thầu mới và chủ nhà để đảm bảo rằng các dịch vụ làm sạch xanh được cung cấp phù hợp với các yêu cầu của khách hàng.

Thông tin liên hệ

3. Công ty vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hà Nội

Công ty vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hà Nội | Image: Công ty vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch
Công ty vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở Hà Nội | Image: Công ty vệ sinh công nghiệp Không Gian Sạch

Không Gian Sạch là một công ty nổi tiếng chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội cho các doanh nghiệp. Không Gian Sạch đã cung cấp các giải pháp làm sạch cho hàng trăm gia đình và cơ sở thương mại, bao gồm vệ sinh nhà máy, trường học, bệnh viện, văn phòng và nhà riêng cũng như biệt thự, quán cà phê, nhà hàng và các địa điểm kinh doanh khác.

Công ty được thành lập và điều hành bởi các chuyên gia trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Không Gian Sạch là địa điểm mà khách hàng có thể nhận được các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội nhanh chóng, chính xác và phù hợp với yêu cầu của họ. Hơn nữa, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt lịch hẹn trong những thời điểm thu mua cao như lễ, Tết mà không phải lo lắng về tình trạng thiếu hụt nhân sự.

Không Gian Sạch đang hỗ trợ nhiều gia đình và công ty bằng cách cung cấp dịch vụ tổng vệ sinh hàng tháng với mức giá hợp lý, cho phép họ tập trung vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình thay vì dành nhiều thời gian cho việc dọn dẹp. Đồng thời sử dụng công nghệ tiên tiến, chất tẩy rửa thân thiện với môi trường và các giải pháp để tạo ra một môi trường sống xanh và sạch hơn, công ty đã nỗ lực để bảo vệ sức khỏe và hạnh phúc của người tiêu dùng trong thành phố bằng cách cung cấp dịch vụ làm sạch thông minh các giải pháp.

Thông tin liên hệ

4. Vệ sinh Hòa Mỹ – Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Hà Nội

Vệ sinh Hòa Mỹ - Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Hà Nội | Image: Vệ sinh Hòa Mỹ
Vệ sinh Hòa Mỹ – Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Hà Nội | Image: Vệ sinh Hòa Mỹ

Công ty cổ phần xây dựng và vệ sinh Hòa Mỹ đã hoạt động được mười năm và là một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội. Khi đến với dịch vụ vệ sinh, Hoa Mỹ Cleaning luôn tận tâm đưa ra những phương án hiệu quả nhất, an toàn nhất, ưu việt nhất hiện nay, cùng với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, dễ chịu cho người tiêu dùng. Trong suốt nhiều năm hoạt động, vệ sinh công nghiệp Hòa Mỹ tại Hà Nội luôn chú trọng đến chất lượng nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Chính vì vậy, Hòa Mỹ đã thiết lập hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2015 nhằm không ngừng nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình.

Công ty còn sử dụng hệ thống máy móc chuyên dụng, tinh vi cũng như các loại hóa chất chuyên dụng chính hiệu, an toàn trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, tất cả đều do dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội Hòa Mỹ vận hành. Sự chuyên nghiệp của nhân viên công ty cũng sẽ góp phần vào sự hài lòng chung của bạn. Tất cả đều đã được đào tạo chuyên nghiệp, đảm bảo rằng môi trường trong sạch nhất có thể và tài sản của khách hàng không bị hư hỏng.

Thông tin liên hệ

5. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Việt – Dọn nhà công nghiệp Hà Nội

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Việt - Dọn nhà công nghiệp Hà Nội | Image: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Việt
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Việt – Dọn nhà công nghiệp Hà Nội | Image: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Việt

Mười cơ quan chức năng hàng đầu Việt Nam mong muốn thúc đẩy hoạt động kinh doanh dịch vụ vệ sinh công nghiệp Sao Việt – một trong những công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội được khách hàng yêu thích và sử dụng thường xuyên nhất, cung cấp dịch vụ với mức giá hợp lý phù hợp với nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng. khách hàng.

Những người dùng trước đây đã sử dụng dịch vụ hiện đủ điều kiện để được giảm 20-30 phần trăm chi phí dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội, trong khi khách hàng mới đủ điều kiện để được giảm 10-15 phần trăm. Để biết thêm thông tin về mã và chương trình khuyến mãi, vui lòng xem trên trang web Sao Việt để biết thêm thông tin.

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 0986 619 345 ( mr.Hiếu )
 • Email: hieu619345@gmail.com
 • Website: vesinhnhao24h.net

6. Nhà sạch Bảo An – Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Hà Nội

Nhà sạch Bảo An - Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Hà Nội | Image: Nhà Sạch Bảo An
Nhà sạch Bảo An – Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Hà Nội | Image: Nhà Sạch Bảo An

Tại sao không chọn Nhà sạch Bảo An nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội nhanh chóng, uy tín và giá cả hợp lý tại Hà Nội? Cơ sở này là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh như giặt ghế, vệ sinh văn phòng và các dịch vụ tương tự khác được đánh giá là có chất lượng cao hiện nay. Nhà Sạch Bảo An chắc chắn là nơi bạn có thể đặt niềm tin bởi quy trình phục vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng cũng như giá cả hợp lý.

Nhà Sạch Bảo An sở hữu một đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, luôn nhiệt huyết và tận tâm trong công việc. Đồng thời, tổ chức có các thiết bị và thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Điều này không chỉ đẩy nhanh quy trình vệ sinh công nghiệp mà còn đảm bảo đạt được kết quả làm sạch tốt nhất có thể.

Hơn nữa, khi ở tại Nhà sạch Bảo An, bạn sẽ không phải lo lắng về việc hóa chất tẩy rửa làm ô nhiễm môi trường của bạn. Bởi vì cơ sở này luôn quan tâm đến sự an toàn của nhân viên và bảo vệ môi trường. Không ngừng đặt khách hàng lên hàng đầu. Nhà Sạch Bảo An cố gắng phát triển các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội của mình nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Ngoài ra, giá cả là một yếu tố góp phần tạo nên niềm tin của nhiều người tiêu dùng đối với cơ sở này.

Thông tin liên hệ

7. Cleanhouse Việt Nam – Dọn nhà công nghiệp Hà Nội

Cleanhouse Việt Nam - Dọn nhà công nghiệp Hà Nội
Cleanhouse Việt Nam – Dọn nhà công nghiệp Hà Nội

Cleanhouse Việt Nam đã cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội đáng tin cậy với hơn 15 năm, và chúng tôi tự hào về thành tích này. Cùng với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và cam kết làm việc hết khả năng của mình. Tận tâm, có trách nhiệm Để phù hợp với nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng, Cleanhouse Việt Nam đã phát triển ngành kinh doanh vệ sinh luôn đạt chất lượng cao nhất.

Là “anh cả” trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Công ty Cleanhouse Việt Nam là đối tác được công nhận của nhiều cơ quan thương mại lớn trên toàn quốc, có trụ sở chính tại Hà Nội. Riêng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, các công ty như Tập đoàn FPT, Tập đoàn Viettel, Bệnh viện Medlatec, Khách sạn Somerset, Mitsubishi, Samsung Electronics, Ngân hàng BIDV, Ngân hàng GB, IVB và các công ty khác.

Thông tin liên hệ

8. Vệ sinh cô Tấm – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội

Vệ sinh cô Tấm - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội | Image: Vệ sinh cô Tấm
Vệ sinh cô Tấm – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội | Image: Vệ sinh cô Tấm

Là đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội, trung tâm thương mại, văn phòng và các địa điểm kinh doanh khác trên địa bàn Hà Nội và các vùng lân cận. Dịch vụ vệ sinh do Vệ sinh Cô Tấm cung cấp sẽ làm thay đổi hoàn toàn diện mạo công trình của bạn. Với phương thức phục vụ nhanh chóng, hiệu quả và an toàn, chắc chắn địa điểm này sẽ hỗ trợ bạn dọn dẹp và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Vệ sinh Cô Tấm luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội hiệu quả, an toàn và cập nhật nhất, đồng thời duy trì phong cách phục vụ chuyên nghiệp và dễ chịu. Nó có một đội ngũ các chuyên gia vừa hiểu biết vừa ham học hỏi. Họ nỗ lực hết sức để hoàn thành công việc một cách nhanh chóng nhất có thể trong khi vẫn duy trì chất lượng ở mức cao nhất. Mặt khác, vệ sinh Cô Tấm có thiết bị và thiết bị hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay. Đảm bảo rằng tất cả các khách hàng, ngay cả những người khó tính nhất, có được mức độ hài lòng cao nhất.

Thông tin liên hệ

9. Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Phước Clean – Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội

Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Phước Clean - Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội | Image: Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Phước Clean
Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Phước Clean – Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội | Image: Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ An Phước Clean

Là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội và TPHCM, An Phước là một trong những nguồn chúng tôi gửi tặng đến bạn đọc. Làm sạch công nghiệp có giá từ 8 đến 10K cho mỗi mét vuông. Dọn dẹp một ngôi nhà có giá từ 7 đến 10 nghìn đô la một mét vuông. Dịch vụ dọn dẹp xây dựng có giá từ  8k đến 12k cho mỗi mét vuông. Giá dọn theo giờ dao động 90-120k một giờ. Hiện tại, giá dịch vụ của An Phước Clean rẻ hơn các đơn vị khác từ 15-20%.

An Phước Clean đóng tại một căn cứ và một văn phòng ở mỗi quận. Mỗi huyện An Phước Clean có trung bình từ 20 – 30 nhân viên hoạt động suốt ngày đêm, kể cả ngày lễ. An Phước Clean đang ngày càng tạo được niềm tin của người tiêu dùng bằng việc khẳng định mình là một tổ chức được công nhận cung cấp dịch vụ chất lượng cao.

Thông tin liên hệ

 • Email: ngocquy273@gmail.com
 • Website: anphuocclean.com
 • Hotline: 0948 502 456 ( Ms. Quý )

10. Vệ sinh Linh Anh – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội

Vệ sinh Linh Anh - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội | Image: Vệ sinh Linh Anh
Vệ sinh Linh Anh – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội | Image: Vệ sinh Linh Anh

Công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh là một trong những công ty chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh và cung cấp các thiết bị, hóa chất dùng trong ngành vệ sinh tại Việt Nam. Công ty vệ sinh công nghiệp Linh Anh được thành lập năm 1989 và có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Các bệnh viện, văn phòng, khách sạn, nhà cao tầng, trường học, hệ thống siêu thị, khu công nghiệp, khu công nghiệp và các cơ sở khác trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh trong khu vực hiện nay đều được phục vụ bởi dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội của công ty trong đó có Miền Bắc.

Thông tin liên hệ

11. Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh làm sạch Thành Lộc – Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội

Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh làm sạch Thành Lộc - Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội | Image: Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh làm sạch Thành Lộc
Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh làm sạch Thành Lộc – Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội | Image: Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh làm sạch Thành Lộc

Căn hộ, biệt thự và nhà ở tư nhân nhiều tầng nằm trong số các loại hình bất động sản mà công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói, với mỗi loại phí được áp dụng cho từng loại … Một môi trường sạch sẽ và thoáng mát, cùng với chuyên môn của dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội của Công ty Thành Lộc, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng. Bạn sẽ tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách dọn dẹp ít hơn, tăng không gian trống, cải thiện sức khỏe và tăng hiệu suất làm việc.

Thông tin liên hệ

12. Công ty TNHH CT Nhà Sạch Hà Nội – Dịch vụ dọn nhà công nghiệp tại Hà Nội

Công ty TNHH CT Nhà Sạch Hà Nội - Dịch vụ dọn nhà công nghiệp tại Hà Nội | Image: Công ty TNHH CT Nhà Sạch Hà Nội
Công ty TNHH CT Nhà Sạch Hà Nội – Dịch vụ dọn nhà công nghiệp tại Hà Nội | Image: Công ty TNHH CT Nhà Sạch Hà Nội

Từ lâu, ngành vệ sinh công nghiệp đã du nhập vào Việt Nam qua nhiều kênh khác nhau. Nhà Sạch Hà Nội luôn học hỏi kinh nghiệm của các quốc gia có nền công nghiệp làm sạch phức tạp như Nhật Bản, Singapore trong suốt quá trình hình thành và phát triển. Tận dụng những thành tựu đã đạt được, công ty đã tiến hành các nghiên cứu sâu hơn để đảm bảo rằng các sản phẩm của mình phù hợp với quốc gia, khí hậu và con người Việt Nam.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội được cung cấp bởi Nhà Sạch Hà Nội, là nhà cung cấp được công nhận và có giá tốt nhất trên địa bàn thành phố. Một số lượng lớn các nhà máy, trường học, nhà trẻ, xí nghiệp đã đặt niềm tin vào sản phẩm và dịch vụ của công ty. Khách hàng có thể chọn từ một số gói dịch vụ khác nhau có sẵn. Đó có thể là dịch vụ vệ sinh hàng tháng, dịch vụ vệ sinh theo quý, dịch vụ tổng vệ sinh hay dịch vụ vệ sinh theo giờ. Ngoài ra còn có các dịch vụ vệ sinh như lau kính, giặt ghế sa lông, giặt thảm, vệ sinh cho những ngôi nhà mới xây.

Thông tin liên hệ

13. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Nhà Sạch – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Nhà Sạch - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội
Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ tổng hợp Nhà Sạch – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội

Ngoài dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội, công ty TNHH TMDV Nhà Sạch còn cung cấp các dịch vụ khác như vệ sinh trường học, vệ sinh bệnh viện tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Đặc biệt quan trọng là các thành phố và tỉnh công nghiệp như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và những tỉnh khác. Thành phố Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Đà Nẵng và các thành phố khác ở Việt Nam Chắc chắn rằng đội ngũ được đào tạo chuyên sâu và có năng lực, cũng như sự trợ giúp kỹ thuật từ các chuyên gia đến từ Thụy Điển, Ý và Malaysia, sẽ mang lại cho khách hàng sự hài lòng hoàn toàn và sự tự tin.

Thông tin liên hệ

14. Starsclean – Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội

Starsclean - Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội | Image: Starsclean
Starsclean – Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội | Image: Starsclean

Các hộ gia đình và công ty đều tìm đến các dịch vụ vệ sinh công nghiệp để được hỗ trợ về nhu cầu làm sạch của họ. Căn hộ, biệt thự, văn phòng, công nghiệp, bệnh viện, trường học và công trình sau xây dựng đều là những ví dụ cho thấy điều này đúng. Trong ngành xây dựng, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội là làm sạch mọi vết bẩn trên công trường, nơi bạn muốn sạch sẽ, gọn gàng …. vệ sinh công nghiệp được thực hiện bởi con người sử dụng các công cụ, máy móc, hóa chất hiện đại kết hợp với nhau. với quy trình làm sạch tiêu chuẩn và bài bản, đánh bay mọi vết bẩn dù là cứng đầu nhất.

Starsclean có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường vệ sinh công nghiệp và đã hoàn thành rất nhiều dự án trong lĩnh vực đó. Do đó, tổ chức có chuyên môn sâu rộng về từng bước, bao gồm cả việc viết không sạch, vật liệu xây dựng và quy trình xây dựng. Khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn những phương án tiết kiệm chi phí và thời gian nhất. Các hạng mục trong gói dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội sẽ được trao đổi sâu với bạn trong suốt quá trình khảo sát và sẽ được quy định rõ ràng trong hợp đồng sau khi khảo sát xong.

Thông tin liên hệ

15. Công ty vệ sinh công nghiệp Hành Tinh Xanh – Dịch vụ vệ sinh nhà công nghiệp Hà Nội

Công ty vệ sinh công nghiệp Hành Tinh Xanh - Dịch vụ vệ sinh nhà công nghiệp Hà Nội | Image: Công ty vệ sinh công nghiệp Hành Tinh Xanh
Công ty vệ sinh công nghiệp Hành Tinh Xanh – Dịch vụ vệ sinh nhà công nghiệp Hà Nội | Image: Công ty vệ sinh công nghiệp Hành Tinh Xanh

Văn phòng, nhà ở, nhà kho và nhà máy chỉ là một vài ví dụ. Đầy khói bụi và bụi bẩn sẽ khiến bạn và đồng nghiệp khó tập trung vào công việc, môi trường này không được khuyến khích. Khi khách hàng đến thăm công ty, họ sẽ có ý kiến ​​tiêu cực về công ty. Hãng vệ sinh công nghiệp Hành Tinh Xanh được thành lập là do nhận thức được vấn đề này. Khách hàng cần được cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội chuyên nghiệp nhất có thể.

Với tiêu chí: “Biến môi trường làm việc thành nơi ở xanh thân yêu thứ hai của bạn”. Công ty vệ sinh công nghiệp Hành Tinh Xanh cam kết không ngừng cải tiến. Trang thiết bị, hóa chất hiện đại cũng như đội ngũ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ

16. Home Care – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội

Nhờ sự chuyển giao công nghệ từ các kỹ sư Nhật Bản và phương pháp làm sạch chuyên nghiệp, công ty vệ sinh HomeCare đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong dịch vụ vệ sinh nhà xưởn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc, cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp cho nhiều đối tượng khách hàng. Mục tiêu của công ty là cung cấp cho người tiêu dùng một khu vực sạch sẽ nhất có thể với mức giá tương đương với dịch vụ vệ sinh gia đình.

Để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, Home Care đã đầu tư đáng kể vào các thiết bị vệ sinh chất lượng cao từ Nhật Bản, Thái Lan và Singapore. Điều này đã giúp công ty có thể cung cấp các dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội từ cơ bản đến cao cấp. Uy tín và chất lượng là yếu tố quan trọng hàng đầu trong hoạt động của công ty. Do đó, hóa chất tẩy rửa sử dụng trong quá trình tẩy rửa hoàn toàn là hàng thật, có nguồn gốc rõ ràng và được thiết kế riêng cho từng vết bẩn cần tẩy, bảo vệ sức khỏe và sự an toàn của khách hàng, đồ đạc và nhân viên trong suốt quá trình.

Thông tin liên hệ

16. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp HC 247 – Dọn nhà công nghiệp Hà Nội

Home Care - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội | Image: Home Care
Home Care – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội | Image: Home Care

Trong hơn 10 năm hoạt động, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp HC 247 đã khẳng định mình là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội nổi bật nhất tại Việt Nam. Mục đích chính của công ty là mang lại niềm vui trọn vẹn cho khách hàng. Các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh văn phòng, vệ sinh nhà xưởng, giặt thảm đều được cung cấp theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2000 của tổ chức …

Với tầm nhìn “trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp”, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp HC 247 cố gắng cung cấp những dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội tốt nhất cho những khách hàng đã đặt niềm tin vào công ty. HC 247 hoạt động với khẩu hiệu “Khách hàng là nền tảng của sự tiến bộ”.

Thông tin liên hệ

17. Klinarmen – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội

Klinarmen - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội | Image: Klinarmen
Klinarmen – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội | Image: Klinarmen

Klinarmen cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội, dịch vụ vệ sinh công trình xây dựng, dịch vụ vệ sinh tòa nhà cao tầng, v.v. Tại Hà Nội, có đội ngũ công nhân viên có trình độ, năng lực cao trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp là một lợi thế lớn. Doanh nghiệp luôn đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ công việc đã cam kết trong hợp đồng.

Klinarmen luôn tận tâm cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp tốt nhất cho khách hàng của mình. Công ty hứa hẹn cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội đặc biệt nhất với giá rẻ nhất với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại. Chỉ với một cuộc điện thoại, nhân viên sẽ có mặt để giải quyết vấn đề của bạn trong vòng 30 phút.

Thông tin liên hệ

18. Hà Nội Capital – Dọn nhà công nghiệp Hà Nội

Hà Nội Capital - Dọn nhà công nghiệp Hà Nội
Hà Nội Capital – Dọn nhà công nghiệp Hà Nội

Hà Nội Capital luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng của mình. Công ty lựa chọn một đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao và nhập khẩu các thiết bị tiên tiến để đáp ứng tốt nhất yêu cầu của bạn. Công ty tự tin vào khả năng cung cấp cho tất cả các khách hàng của mình dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội uy tín nhất, an toàn nhất, sạch nhất với giá rẻ nhất có thể.

Công ty cung cấp cho khách hàng các giải pháp vệ sinh công nghiệp hoàn chỉnh nhất hiện có trên thị trường. Nhằm giảm bớt những lo lắng và khó khăn của khách hàng. Hà Nội Capital là nhà cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội chuyên nghiệp được công nhận với đội ngũ công nhân viên nhiệt huyết. Đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản và có năng lực chắc chắn sẽ đáp ứng và vượt quá sự mong đợi của cả những khách hàng khó tính nhất.

Thông tin liên hệ

19. Hà Anh Clean – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội

Hà Anh Clean - Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội | Image: Hà Nội Capital
Hà Anh Clean – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hà Nội | Image: Hà Nội Capital

Ngôi nhà của bạn có thể vừa mới được xây dựng, hoặc nó có thể là ngôi nhà cổ kính và bám đầy mạng nhện trong toàn bộ cấu trúc. Khách sạn của bạn đang cần dọn dẹp, hay doanh nghiệp của bạn cần thay mới? Tuy nhiên, vì bận rộn với những công việc khác nên bạn không có thời gian để dọn dẹp nhà vệ sinh. Hãy giao công việc vệ sinh cho Hà Anh Clean, doanh nghiệp sẽ hỗ trợ bạn hoàn thành nhiệm vụ khó khăn.

Bất cứ khi nào bạn muốn dịch vụ vệ sinh nhà cửa, bạn có thể liên hệ ngay với Hà Anh Clean. Nhân viên sẽ tư vấn, đưa ra bảng dự toán và có mặt tại nhà bạn trong thời gian khả thi. Tổ chức không chỉ luôn cố gắng cải thiện chất lượng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội mà còn khuyến khích khách hàng s để chờ đợi ít thời gian hơn. Giờ làm việc từ 7 giờ sáng đến 9 giờ tối. Bạn cũng có thể đặt lịch hẹn trước và một nhân viên của công ty sẽ đến nhà hoặc văn phòng của bạn vào ngày hôm sau.

Thông tin liên hệ

20. Duy Tuấn – Dịch vụ dọn nhà công nghiệp Hà Nội

Duy Tuấn - Dịch vụ dọn nhà công nghiệp Hà Nội | Image: Duy Tuấn
Duy Tuấn – Dịch vụ dọn nhà công nghiệp Hà Nội | Image: Duy Tuấn

Duy Tuấn cam kết cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội hợp lý nhất có thể. Có thể tham khảo bảng báo giá vệ sinh công nghiệp tại Hà Nội có trên website của công ty. Cho đến nay, thành công của Vệ sinh Duy Tuấn có được là nhờ ở khía cạnh con người và sự nỗ lực không ngừng của tổ chức để vươn lên xứng tầm. Để cung cấp một môi trường sống dễ chịu và hợp vệ sinh nhất có thể cho nhiều người có thu nhập thấp, cần phải phát triển việc làm ổn định cho họ.

Đội ngũ nhân viên giàu kiến ​​thức và nhiều năm kinh nghiệm. Họ đều đã được đào tạo chuyên sâu về vận hành máy móc và xử lý hóa chất. Hiểu nhiều loại vết bẩn có thể tìm thấy trên các thiết bị, máy móc và mọi thứ khác nhau. Nhờ đó, họ hiểu biết về cách sử dụng máy móc và hóa chất hợp lý. Bạn có thể chỉ phụ thuộc vào sự khéo léo của nhân viên. Đừng lo lắng về việc nhân viên không có tay nghề hoặc không chuyên nghiệp gây ra hư hỏng cho thiết bị hoặc máy móc của bạn.

Thông tin liên hệ

Vào trang sau, bạn sẽ tìm thấy thông tin về Top 20 dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hà Nội tốt nhất hiện nay được Tutebianche tổng hợp dựa trên các tiêu chí: Uy tín, nhanh chóng, giá cả hợp lý. Tôi hy vọng bài đăng này đã hỗ trợ bạn lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu của bạn!

Có thể bạn quan tâm: Top 11 dịch vụ vệ sinh nhà xưởng TPHCM uy tín nhất

Danh Bạ Doanh Nghiệp Việt - tutebianche.orgDanh Bạ Doanh Nghiệp Việtsource https://www.tutebianche.org/top-dich-vu-ve-sinh-nha-xuong-ha-noi/

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

Lời bài hát cậu cả

Top 11 dịch vụ vệ sinh máy giặt Hà Nội chuyên nghiệp nhất

Top 16 dịch vụ vệ sinh laptop TPHCM tốt nhất hiện nay